Ứng dụng Tìm WiFi – Khám Phá Cách Tải Xuống

Khi đi du lịch đặc biệt là ở những quốc gia nước ngoài, bạn luôn muốn duy trì kết nối internet. Internet cung cấp rất nhiều thông tin có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc chỉ khi bạn kết nối mọi lúc. Bạn có thể muốn đăng ký dịch vụ dữ liệu di động nhưng cũng có thể rất đắt đỏ.

Có một ứng dụng cho phép bạn kết nối với bất kỳ mạng WiFi nào mà không phải bỏ ra một xu nào. Bạn chỉ cần tải ứng dụng WiFi Find và nhập các chi tiết để kết nối với bất kỳ điểm phát sóng WiFi nào trong khu vực. Đây là một ứng dụng rất dễ sử dụng, nhưng không nhiều người biết về nó.

ADVERTISEMENT

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về ứng dụng WiFi Find và cách tải ứng dụng Wi-Fi miễn phí.

Ứng dụng Tìm WiFi là gì?

Ứng dụng Tìm WiFi, hoặc WeFi, là một ứng dụng di động có bộ sưu tập lớn nhất của các điểm truy cập WiFi miễn phí và an toàn trên toàn thế giới. 

Ứng dụng Tìm WiFi - Khám Phá Cách Tải Xuống
Nguồn ảnh: HP

Nó giúp bạn kết nối dễ dàng với bất kỳ điểm truy cập WiFi nào có sẵn trong khu vực gần bạn để bạn có thể duy trì kết nối với internet mà không cần trả phí. 

ADVERTISEMENT

Nhiều điểm truy cập WiFi thường yêu cầu bạn phải trả phí hoặc mua một mặt hàng trước khi kết nối với điểm truy cập của họ, trong khi mạng công cộng thường rất không an toàn

Với ứng dụng WeFi, bạn có thể duy trì kết nối với internet một cách an toàn và bảo mật và không bao giờ phải lo lắng về việc bị ngắt kết nối.

Cách tải ứng dụng

Để tải ứng dụng di động tuyệt vời này, bạn chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn đáp ứng đủ yêu cầu hệ thống để ứng dụng chạy một cách mượt mà.

ADVERTISEMENT

Bạn cần phải có phiên bản mới nhất của hệ điều hành của mình để ứng dụng chạy mượt mà. Sau đó, khởi chạy Google Play Store trên thiết bị của bạn và tìm kiếm ứng dụng WiFi Find. 

Chạm vào mục đầu tiên trong danh sách tìm kiếm, sau đó chạm vào Cài đặt. Điều này sẽ khởi đầu quá trình tải xuống. Chờ cho đến khi ứng dụng được cài đặt hoàn toàn trước khi chạm vào Mở để khởi chạy và bắt đầu sử dụng.

Tính năng của Ứng dụng Tìm WiFi

Ứng dụng Tìm WiFi có nhiều tính năng sẽ cho phép bạn thỏa sức sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình.

Ứng dụng Tìm WiFi - Khám Phá Cách Tải Xuống
Nguồn ảnh: Popular Science

Bạn có thể tìm các điểm phát WiFi gần đây ngay lập tức, duy trì kết nối mà không cần lo lắng về việc bị ngắt kết nối và nhiều tính năng khác nữa.

Hãy khám phá các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này dưới đây.

Dễ dàng tìm điểm phát WiFi

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng là việc dễ dàng tìm ra các điểm phát WiFi tốt nhất gần bạn. Ứng dụng phát hiện hàng nghìn điểm phát khác nhau, và với thông tin do người dùng cung cấp, bạn có thể dễ dàng kết nối với một điểm nào đó.

Bạn có thể tìm thấy những điểm phát WiFi tốt ở các thành phố lớn trên khắp thế giới, và miễn là người dùng cung cấp thông tin về điểm phát, bạn có thể kết nối ngay lập tức.

Tính Năng Tự Động Kết Nối

Bây giờ bạn có thể tự động kết nối với điểm phát wifi mỗi khi quay lại cùng một vị trí. Với ứng dụng cho phép bạn lưu chi tiết, bạn không cần lo lắng về việc kiểm tra mật khẩu và kết nối lại nữa. 

Giữ kết nối tự động miễn là mật khẩu và chi tiết khác không thay đổi hoặc đã được cập nhật bởi người dùng khác.

Tiết kiệm Dữ liệu và Pin

Một trong những vấn đề chính khi sử dụng điện thoại kết nối internet là việc nó sử dụng rất nhiều pin. Điều này rất quan trọng vì bạn cần pin đầy khi bạn ra ngoài công cộng. 

Với ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm cả dữ liệu và pin cùng một lúc. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin trên điện thoại hoặc tìm nơi sạc pin cho điện thoại của mình.

Kiểm tra tính ổn định của bạn

Kết nối vào một điểm phát WiFi có thể rất ngẫu nhiên đối với việc kết nối và tính ổn định. Bạn không bao giờ biết liệu kết nối internet có nhanh và ổn định không cho đến khi bạn kết nối. 

Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể kiểm tra xem các điểm phát có cung cấp một kết nối internet ổn định và mạnh mẽ ngay trước khi kết nối. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc kết nối với một điểm phát gần đó.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Tìm WiFi

Sử dụng ứng dụng Tìm WiFi rất dễ dàng. Sau khi tải về ứng dụng, chạm vào Open để mở nó. Bạn không cần đăng ký một tài khoản để sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Tìm WiFi - Khám Phá Cách Tải Xuống
Nguồn Ảnh: Arara Tour

Bạn chỉ cần bật tùy chọn Vị trí trên điện thoại của bạn và tìm kiếm các điểm phát WiFi trong khu vực của bạn. Chạm vào một vị trí duy nhất để tìm tất cả các điểm phát WiFi có sẵn.

Nó sẽ hiện ra một danh sách các điểm phát WiFi, và mỗi điểm phát WiFi sẽ có tất cả các chi tiết đầy đủ, bao gồm cả mật khẩu. Bạn cũng sẽ biết được tốc độ và độ ổn định của kết nối internet trước khi kết nối với điểm phát WiFi.

Khi bạn đã chọn mạng lưới lý tưởng để kết nối, chạm vào Kết nối. Nó sẽ tự động lưu tất cả các chi tiết và giúp bạn kết nối lại khi bạn quay lại khu vực đó.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng WiFi Find

Ứng dụng WiFi Find mang lại nhiều lợi ích. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng nó thay vì đăng ký một gói dịch vụ dữ liệu di động hoặc mua hàng tại cửa hàng WiFi.

Với tính năng kết nối mạng liền mạch, bạn có thể luôn kết nối với internet bất cứ nơi đâu bạn đi.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết nối an toàn, ứng dụng cũng cho biết rằng điểm phát WiFi mà bạn đang kết nối là an toàn và bảo mật, khác biệt so với nhiều mạng WiFi công cộng.

Kết luận

Dù bạn đi du lịch thường xuyên hay chỉ muốn tiết kiệm tiền bằng cách mua một gói cước dữ liệu di động, bạn sẽ cần ứng dụng WiFi Find trên điện thoại để giúp bạn duy trì kết nối với internet.

Ứng dụng cho phép bạn kết nối với các kết nối nhanh nhất, ổn định nhất và an toàn nhất để bạn có thể tận dụng các kết nối internet miễn phí. Hãy tham gia kiểm tra ứng dụng và tải về chỉ từ các nền tảng hợp pháp.

Đọc bằng ngôn ngữ khác