Ứng dụng tốt nhất để tải video TikTok miễn phí

TikTok cung cấp nhiều cách để giải trí cho chúng ta. Nền tảng truyền thông xã hội này cũng phục vụ như một cách để tạo và tải lên những video giải trí, trở thành một trong những ứng dụng di động phổ biến nhất trên thế giới.

Bạn có thể xem hàng trăm và hàng ngàn video từ các tác giả trên toàn cầu. Tùy theo tính khả dụng, bạn có thể quan tâm đến việc lưu giữ một trong những video đó, mà bạn có thể tải xuống trên ứng dụng. Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải video trên TikTok với sự cho phép của người dùng.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn tải video TikTok miễn phí, hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu ứng dụng nào là tốt nhất.

Ứng dụng tốt nhất để tải video TikTok miễn phí
Image Source: CNET

Điều gì cần tìm khi muốn tải xuống video TikTok miễn phí

Khi tìm kiếm ứng dụng tốt nhất để tải video TikTok miễn phí, bạn cần phải rất cẩn thận để tránh lãng phí thời gian và công sức của mình. 

Ứng dụng tốt nhất để tải video TikTok miễn phí
Image Source: PremiumBeat

Bạn cần phải có ứng dụng di động tốt nhất mà phục vụ mục đích của nó mà không có bất kỳ mặt tiêu cực nào đáng phiền phức. 

ADVERTISEMENT

Xem cách bạn có thể chọn ứng dụng tốt nhất để tải video trên TikTok.

Tải Chỉ Các Ứng Dụng Hợp Pháp

Mặc dù có hàng trăm ứng dụng cho phép bạn tải video TikTok miễn phí, nhưng nhiều trong số đó không phải là ứng dụng hợp pháp. 

Các ứng dụng bạn có thể tải về từ Cửa Hàng Google Play và Cửa Hàng Ứng Dụng Apple mới là những ứng dụng hợp pháp. Đảm bảo bạn chỉ tải chúng từ các nền tảng này.

ADVERTISEMENT

Rất nhiều tính năng

Bạn không muốn một ứng dụng chỉ phục vụ một mục đích duy nhất. Bạn muốn một ứng dụng di động cung cấp những gì bạn cần và hơn thế nữa. Hãy xem những ứng dụng cung cấp các tính năng đa dạng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng thường có các tính năng cho phép bạn tải video chất lượng cao nhất hoặc cho phép bạn tải nhiều video cùng một lúc.

Dễ Sử Dụng

Cuối cùng, ứng dụng phải rất dễ sử dụng. Bạn không muốn tải xuống một ứng dụng với hướng dẫn phức tạp về cách tải video TikTok. Sử dụng một ứng dụng cho phép bạn tải video trong vài bước và mà không gặp bất kỳ phiền toái nào. Nhiều ứng dụng thực hiện điều này thường miễn phí với tùy chọn mua bản Premium để không có quảng cáo.

Các tính năng tốt nhất của SnapTick

SnapTick là một trong những ứng dụng di động tốt nhất, cho phép bạn tải video TikTok miễn phí. 

Ứng dụng tốt nhất để tải video TikTok miễn phí
Nguồn ảnh:  Veed

Nó cung cấp hàng loạt tính năng và có thể được tải xuống từ các nền tảng chính thống. 

Nếu bạn cần một công cụ đáng tin cậy để chỉnh sửa, lưu và tải xuống video và nhạc trên TikTok, SnapTick là ứng dụng tốt nhất.

Tải xuống Video Chất Lượng Cao

Một trong những tính năng tốt nhất của SnapTick là cho phép bạn tải xuống video TikTok miễn phí. Bạn có thể tải xuống video mà không có bất kỳ logo hoặc watermark nào xuất phát từ người dùng gốc.

Bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng để bắt đầu tải xuống các video và ảnh mà bạn thích.

Quản lý Video Offline

Sau khi tải xuống các video, SnapTick có các tính năng cho phép bạn quản lý, chỉnh sửa và cải thiện video với những công cụ chỉnh sửa tốt nhất.

Bạn có thể thuận tiện lưu trữ tất cả video trên điện thoại di động và chỉnh sửa chúng trên ứng dụng ngoại tuyến để có kết quả tốt hơn.

Bạn cũng có thể lưu trữ phiên bản chất lượng cao của video và hình ảnh từ TikTok và sử dụng chúng làm hình nền bằng ứng dụng.

Chia sẻ Video

SnapTick cũng cho phép bạn chia sẻ video và hình ảnh trên ứng dụng với bạn bè và gia đình.

Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội khác bằng cách sử dụng chức năng Chia sẻ trên ứng dụng. Nó sẽ tự động tải video lên tài khoản mạng xã hội đã liên kết.

Tải SnapTick trên Điện Thoại Di Động Của Bạn

Nếu bạn muốn tải SnapTick trên điện thoại của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm tại cửa hàng Google Play Store

Ứng dụng tốt nhất để tải video TikTok miễn phí
Người đăng hình: CNBC

Tìm kiếm tên ứng dụng và chạm vào Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng trên điện thoại của bạn. Chờ đợi cho đến khi ứng dụng được cài đặt hoàn toàn trên điện thoại di động của bạn, sau đó chạm vào Mở để bắt đầu sử dụng nó. 

Ứng dụng di động hiện chỉ có sẵn tại cửa hàng Google Play Store, nhưng hãy kiểm tra cửa hàng Ứng dụng Apple để xem liệu có phiên bản nào có sẵn để tải về cho các thiết bị iOS không.

Yêu cầu để Tải Xuống Ứng Dụng

SnapTick không đòi hỏi quá nhiều dữ kiện từ điện thoại di động của bạn để sử dụng nó. Nếu bạn có thể tải xuống và sử dụng TikTok, bạn hoàn toàn có thể sử dụng SnapTick trên điện thoại của mình. 

Bạn chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại di động của bạn đang ở phiên bản hiện tại để bạn có thể tải ứng dụng mà không gặp vấn đề nào.

Cách Sử Dụng SnapTick để Tải Video TikTok Miễn Phí

Bây giờ bạn đã tải SnapTick trên điện thoại của mình, đến lúc học cách tải video TikTok miễn phí.

Ứng dụng tốt nhất để tải video TikTok miễn phí
Image Source: PCMag

Bạn có thể sử dụng ứng dụng theo bước rất dễ, thậm chí cho phép bạn tải nhiều video cùng một lúc.

Điều này giúp bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng.

Bước 1

Mở SnapTick bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính. 

Bạn cũng có thể truy cập Cửa hàng Google Play, nhập tên ứng dụng và nhấn Mở để khởi chạy nó.

Bước 2

Đi đến TikTok và tìm kiếm video yêu thích của bạn. 

Chạm vào nút Chia sẻ trên video và tìm kiếm tùy chọn để sao chép liên kết video.

Bước 3

Quay trở lại SnapTick, dán liên kết vào thanh trống và nhấn Download. 

Điều này sẽ khởi đầu quá trình tải xuống; bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi video được tải hoàn tất.

Bước 4

Sau khi video đã được tải hoàn toàn xuống, bạn có thể kiểm tra trong thư viện hoặc bộ sưu tập của điện thoại để tìm thấy video đã được tải xuống.

Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra xem video có đúng độ phân giải và không có bất kỳ dấu watermark hoặc logo nào. Bây giờ bạn đã sẵn sàng thưởng thức video của mình ở bất kỳ đâu bạn đi.

Kết luận

Với việc TikTok trở thành ứng dụng di động được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới cho mục đích giải trí và giáo dục, bạn luôn muốn tận dụng những video này.

Việc tải xuống và lưu trữ chúng trên điện thoại để xem ngoại tuyến rất hữu ích. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tải SnapTick về điện thoại để tải miễn phí các video TikTok.

Đọc bằng ngôn ngữ khác